12 lý do vì sao nên sử dụng liệu pháp ánh sáng collagen

Sử dụng ánh sáng Collagen cho mục đích làm trẻ hoá làn da là một khái niệm về sắc đẹp và sức khoẻ tương đối mới. Mỗi ngày có nhiều nghiên cứu khoa học về hiệu ứng của ánh sáng 633 nanomet đang được công bố trên toàn thế giới.

Hầu hết các nghiên cứu này được thực hiện để kiểm chứng tác dụng của ánh sáng màu đỏ đặc biệt lên làn da của bạn và biểu hiện của bạn. Ánh sáng Collagen màu đỏ này có tác dụng làm tăng hiện da của bạn.

Những người đã quen thuộc với các phiên điều trị bằng ánh sáng Collagen có vô số lý do vì sao họ quyết định tận hưởng bằng liệu pháp này. Tại Ultrasun, chúng tôi tin rằng điều quan trọng bạn cần phải biết đó là liệu pháp điều trị bằng ánh sáng Collagen có những yếu tố tích cực nào. Và đó là lý do mà chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng  liệu pháp ánh sáng collagen.

hinh may collagen

Để biết thêm thông tin về những lợi ích và những nghiên cứu liên quan đến chúng, vui lòng truy cập: CollagenicMachines.com.

1. Tái tạo các sợi Collagen và Elastin

Collagen và elastin là hai loại protein tồn tại một cách tự nhiên như sự nâng đỡ về cấu trúc da. Collagen có nhiệm vụ giữ cho da đầy đặn.

Elastin được coi là một khối xây dựng cơ bản của các mô sợi có chức năng giữ cho da mềm mại và đàn hồi. Theo thời gian và tuổi tác, làn da của bạn mất dần tính đàn hồi và săn chắc. Một trong những nguyên nhân gây ra là do sự mất mát và thiếu kết nối của các sợi collagen có trong lớp hạ bì của da.

Liệu pháp ánh sáng collagen tiếp cận đến lớp sâu nhất của da, đó là lớp hạ bì và đây chính là nơi xảy ra quá trình sản xuất protein của collagen. Nhờ vào liệu pháp ánh sáng collagen này mà quá trình sản xuất protein của collagen được kích hoạt, và sẽ hình thành nhiều protein hơn trong collagen và elastin, giúp hỗ trợ tái cấu trúc làn da của bạn.

Reilly.B.A.Russell, N.Kellett& L.R.Reilly

2. Làm mượt làn da

Nghiên cứu cho thấy, việc điều trị bằng liệu pháp ánh sáng collagen sẽ giúp làn da bạn trở nên mượt mà hơn. Điều này được đánh giá một cách tổng thể qua sự thay đổi về sắc thái da, sự mềm mại, mượt mà, độ sáng và sự săn chắc của da ở vùng điều trị. Phần đông mọi người báo cáo những cải thiện về các yếu tố nói trên trong suốt thời điểm nghiên cứu.

Reilly.B.A.Russell, N.Kellett & L.R.Reilly, Oregon USD, Edinburgh & Liverpool UK

3. Cung cấp oxy cho da và thải độc tố da

Ánh sáng màu đỏ ở 633 nanomet làm tăng quá trình chuyển hoá năng lượng giữa các phân tử hấp thụ ánh sáng lên làn da của bạn. Khi các phân tử này kích hoạt tạo cho da bạn phản ứng qua việc làm tăng oxy cho da và thải độc tố cho da.

Tiina Karu, Học viện Khoa học Nga, Moscow, Nga.

4. Làm giảm sự tích tụ mỡ thừa

Liệu pháp ánh sáng collagen không chỉ mang lại kết quả tốt cho việc điều trị giúp trẻ hóa làn da mà nó còn đóng vai trò góp phần chăm sóc da và giảm tích tụ mỡ cơ thể. Nhờ vào yếu tố làm tăng oxy cho da và thải độc tố cho da, liệu pháp sử dụng đèn collagen còn kích thích tuần hoàn máu, làm cho da bạn trở nên mượt mà và giảm rõ sự tích tụ mỡ thừa.

Giáo sư Kim Jin Wang MD, PhD, Học viện Khoa học Nga, Moscow, Nga

Các nghiên cứu khoa học đã chứng minh ánh sáng màu đỏ ở 633 nanomet giúp làm giảm mỡ và sự tích tụ mỡ thừa. Các chất béo ở mô liên kết gây ra mỡ thừa giảm đáng kể khi áp dụng chương trình điều trị bằng ánh sáng collagen.

5. Cải thiện duy trì độ ẩm của da, sự mềm mại và độ săn chắc của da

Nhờ tính năng tăng các sợi collagen và elastin cho da nên làn da bạn trở nên săn chắc hơn, đồng thời duy trì được độ ẩm của da.

B.A.Russel, N.Kellett & L.R.Reilly

6. Thu nhỏ lỗ chân lông

Bạn đã biết, theo thời gian, làn da sẽ mất dần tính đàn hồi và sự săn chắc, lỗ chân lông có vẻ to và da bị chảy xệ, do đó các vết lõm ở trên da trông thấy rõ hơn. Nếu không có sự hỗ trợ của các sợi collagen và elastin lên da thì lỗ chân lông sẽ to hơn.

Chìa khoá quan trọng để thu nhỏ lỗ chân lông là giữ da bạn luôn sạch sẽ, giữ cho lỗ chân lông không có dầu và bụi bẩn, đồng thời tăng cường sự hỗ trợ của collagen và elastin để làn da trở nên rạng ngời hơn trước.

Tiến sĩ D.Jaliman, New York bác sĩ da liễu, USD

7. Làm giảm các đốm trên da

Những đốm đồi mồi trên da do vấn đề tuổi tác cũng như những đốm đen do tác động của ánh nắng mặt trời sẽ được giảm đi khi bạn sử dụng liệu phát collagen. Liệu pháp này còn đóng vai trò cải thiện sắc tố da.

Liệu pháp ánh sáng collagen được xem là liệu pháp đi tiên phong trong quá trình làm tái tạo làn da một cách tự nhiên của cơ thể. Khi collagen được tái xây dựng lại, các đốm đồi mồi cũng như các vùng sắc tố khác bắt đầu biến mất.

Fabien Baaz, Laurence R. Reilly, International Center for Cosmetic Medicine, Sydney, NSW, Australia

8. Cảm giác sảng khoái

Nhờ tiếp xúc với ánh sáng chói của đèn collagen, cơ thể bạn tăng cường sản xuất một loại hormone gọi là Serotonin. Đây là một loại hormone tạo sảng khoái tự nhiên của cơ thể. Điều này có thể lý giải tại sao chúng ta có xu hướng cảm thấy hạnh phúc hơn và tràn đầy năng lượng hơn trong suốt mùa hè.

Theo thống kê, trị liệu bằng ánh sáng có hiệu quả làm giảm sự trầm cảm một cách đáng kể. Ánh sáng collagen này thật sự giúp cho những người bị trầm cảm nặng cảm thấy tốt hơn, nó hoạt động nhanh hơn so với phương pháp điều trị thông thường bằng thuốc hay liệu pháp tâm lý.

Tiến sĩ Daniel F.Kripke, giáo sư về tâm thần học tại Đại học californua, San diego

Khi trải nghiệm với buổi điều trị bằng ánh sáng collagen để thư giản, bạn hãy xua tan những suy nghĩ, lo toan trong đầu đi để tận hưởng cái ấm áp của ánh sáng collagen đang lan toả khắp cơ thể bạn. Chắc chắn, sau buổi điều trị này, bạn sẽ cảm nhận được nhiều năng lượng hơn và thư thái hơn. Bạn sẽ suy nghĩ sáng suốt hơn và lúc này bạn có thể phản ứng nhanh hơn.

9. Giúp giảm cân

Ngoài tính năng kích thích vui vẻ, hormone serotonin còn ức chế sự thèm ăn của bạn. Serotonin trong cơ thể chúng ta càng cao thì không những giúp tinh thần chúng ta thêm phấn chấn hơn mà còn giúp giảm cảm giác thèm ăn nữa. Và thực tế là hầu như người ta ăn ít hơn trong thời tiết ấm áp hơn.

Lohmeier, Tiến sĩ Đại Học bang Mississippi, Mississippi, Mỹ

Nghiên cứu đã chứng minh rằng các bệnh nhân béo phì được điều trị bằng cách làm tăng mức độ serotonin trong thời gian nghiên cứu 24 tuần thì cho thấy họ giảm ăn, và từ đó giúp họ giảm được trọng lượng.

10. Giảm đau nhức

Hơi ấm từ đèn collagen làm cho các cơ dẻo dai hơn và hỗ trợ tốt cho chứng đau cơ, giúp làm dịu sự cứng cơ, đồng thời làm giảm đau đối với trường hợp thấp khớp, viêm khớp hay đau cơ.

Tiến sĩ. H.J. Van der Rhee, Tiến sĩ. E. De Vries of thecErasmus MedischoCentrum, Rotterdam, Hà Lan.

11. Kích thích lưu thông máu

Điều trị bằng ánh sáng collagen làm tăng việc cung cấp oxy cho cơ thể và thải độc tố cơ thể, chủ yếu nhờ vào năng lượng được chuyển hoá qua các tế bào da ở lớp hạ bì. Nghiên cứu đã chứng minh rằng chính điều này dẫn đến việc lưu thông máu trong cơ thể tốt hơn.

Liệu pháp đèn collagen làm tăng tuần hoàn máu qua việc làm thư giản các mạch máu ở vùng điều trị, cho phép các mạch máu lưu thông dễ dàng hơn. Hơn nữa, điều này còn giúp ngăn ngừa và xử lý các nếp nhăn vì khi tăng cường việc lưu thông máu thì kích thích sự sản sinh tế bào da mới.

Việc ánh sáng collagen ở 633 nanomet thâm nhập sâu và hấp thụ vào cơ thể, sẽ thẩm thấu đến các tế bào da ở mọi cấp độ, kể cả tế bào mô mạch và hồng cầu.

Glen Calderhead thạc sĩ phòng thí nghiệm phototherapy Nhật Bản, Tokyo Nhật Bản.

12. Làm giảm dấu chân chim và nếp nhăn, đồng thời chống lão hoá da

Việc tái tạo collagen và sản xuất tế bào elastin làm biến mất các dấu chân chim và giảm rõ các nếp nhăn trên da.

hinh mat 1

Seung Yoon lee tai al, Phòng Da liễu, Trung tâm Y tế Quốc gia, Hà Quốc.

Nhờ những lợi ích trên, liệu pháp dùng đèn collagen mang lại cho bạn một làn da trẻ trung, rạng ngời mà kết quả có thể nhìn thấy qua việc chống lão hoá da. Bạn sẽ trông trẻ trung hơn!

CÔNG DỤNG VIBRAPLATE ( ĐĨA RUNG)

1. VibraPlate  hoạt động như thế nào

VibraPlate giúp săn chắc cơ thể một cách đáng kể. VibraPlate buộc tất cả các nhóm cơ co bóp liên tục,  làm tăng sức mạnh và sự dẻo dai của cơ bắp, điều hòa và cân bằng cơ thể.

2. Những lợi ích của VibraPlate

Chế độ rung Nano  của VibraPlate được chuyền lên toàn bộ cơ thể giúp đạt được các lợi ích sau đây:

– Điều hòa huyết áp.

– Tăng tuần hoàn máu, kích hoạt oxy và tăng thải độc tố.

– Giúp cơ bắp và dây chằng trở nên săn chắc, dẻo dai hơn

– Tăng mật độ xương.

– Cân bằng chuyển hóa trong cơ thể và làm cột sống  trở nên cứng cáp mạnh mẽ hơn .

– Tái tạo năng lượng cho bạn.

– Giảm cân nhờ đốt cháy calo và mỡ thừa.

– Thư giãn và nạp lại năng lượng cho cơ thể.

– Giúp cơ thể khỏe mạnh, trẻ trung hơn đồng thời  ngăn ngừa bệnh tật

SHARE