Hiệu quả với phương pháp giảm béo nhanh tại spa

Phương pháp giảm béo nhanh tại spa có thật sự hiệu quả, an toàn. tham khảo bài viết sau để tìm câu trả lời cho vấn đề này nhé!

Phương pháp giảm béo nhanh tại spa được các chị em phụ nữ ưa chuộng bởi thời gian giảm cân nhanh, hiệu quả mang lại rõ rệt, giúp tiết kiệm chi phí. Nhưng đã áp dụng phương pháp này bạn cần phải có sự tư vấn hợp lý, các chuyên viên có kinh nghiệm, áp dụng đúng phương pháp và quan trọng hơn hết là được cấp giấy chứng nhận của cơ quan chức năng về spa mà bạn đang tiến hành thực hiện.

Có nhiều cơ sở spa không dám thực hiện giảm béo nhanh bởi nếu giảm quá nhiều cân trong khoảng thời gian ngắn, cơ thể khách hàng sẽ rơi vào tình trạng suy nhược, không thích nghi kịp với trọng lượng mới, ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe.

Để áp dụng phương pháp giảm béo nhanh tại spa quý khách hàng có thể liên hệ với Dáng Ngọc spa qua các của cơ sở: cơ sở 1 (01 Huyền Trân Công Chúa, Quận 1), cơ sở 2 (02 Đinh Tiên Hoàng, Quận 1), cơ sở 3 (MAIA Club, MD2, Nguyễn Văn Linh, P.Tân Phú, Q.7) hoặc website http://dangngocspa.vn

Phương pháp giảm béo nhanh tại spa

Dáng Ngọc spa tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ spa an toàn, hiệu quả tại TP Hồ Chí Minh kết hợp dịch vụ tập thể dục thể thao cho chị em phụ nữ. Khi khách hàng đến để thực hiện liệu trình giảm béo nhanh tại spa Dáng Ngọc sẽ được nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp tư vấn tận tình để tìm ra liệu pháp phù hợp với từng khách hàng, hỗ trợ và phục vụ chu đáo trước và sau khi thực hiện tại spa.

Hệ thống vật chất, máy móc hiện đại với những công nghệ giảm béo tiên tiến trên thế giới được áp dụng tại spa như giảm béo cấp tốc với công nghệ đông hủy mỡ bằng nhiệt lạnh và giảm béo và săn chắc vùng bụng với máy V8 Shape.

Không gian hiện đại, sự bài trí hài hòa mang hơi thở thiên nhiên tươi mới khiến mọi khách hàng đến đây đều được tận hưởng những phút thư giãn tuyệt vời và đọng lại những cảm nhận khó quên. Ngoài ra khi đến với Dáng Ngọc Spa, bạn còn có cơ hội nhận được những phần quà giá trị cùng các chương trình giảm giá hấp dẫn.

Phương pháp giảm béo nhanh tại spa

Nhân viên chăm sóc khách hàng tư vấn tận tình, sắp xếp lịch phù hợp, điện thoại nhắc nhở cho khách hàng biết những lịch trình tiếp theo của khách hàng và tư vấn tận tình những công việc cần làm khi khách hàng đã hoàn thành xong. Nhân viên thực hiện phương pháp giảm béo nhanh tại spa Dáng Ngọc đều được cấp chứng chỉ hành nghề và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thực hiện liệu pháp.

Để được tư vấn về phương pháp giảm béo nhanh tại Spa Dáng Ngọc hãy gọi cho chúng tôi qua số hotline 028 2241 8968 – 028 3911 5666 – 028 5412 4666 hoặc qua website http://dangngocspa.vn

SHARE