HỌC VIỆN TÀI NĂNG NHÍ – NƠI ĐÀO TẠO VÀ XÂY DỰNG CÁC NHÀ LÃNH ĐẠO TƯƠNG LAI️

Học viện Hoàng tử và Công chúa – Prince & Princess Academy cùng Học viện Tài năng nhí – Kids Talent Academy được Á hậu Thu Hương thành lập vì sự phát triển triển toàn diện của trẻ em Việt.

Với sứ mệnh ươm mầm những tài năng ngay từ khi còn nhỏ để các bé có những bước đi vững chắc và sự lựa chọn phù hợp với năng lực và hoài bão của bản thân. Giúp phụ huynh và các bé dễ dàng trong việc định hướng được nghề nghiệp trong tương lai.

Mục tiêu trở thành một trong những Học viện đào tạo và tìm kiếm tài năng hàng đầu Việt Nam với giáo trình đào tạo mang đẳng cấp quốc tế, cơ sở vật chất hàng đầu cùng đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp với trình độ chuyên môn cao trực tiêp biên soạn giáo án như: Đạo diễn – Biên đạo múa Trần Ly Ly, kiện tướng Dance Sport Chí Anh, Hoa hậu Ngô Phương Lan, Á hậu Hoa hậu Quốc tế Phạm Hồng Thúy Vân, MC Anh Quân, chuyên gia tâm lý – Thạc sĩ Lý Thị Mai. Prince & Princess Academy được ra đời với sứ mệnh là nơi dành cho các bé có độ tuổi từ 3 tuổi trở lên khám phá và phát huy năng khiếu của bản thân ngay từ khi còn nhỏ.


Đến với Prince & Princess Academy các bé sẽ được học 8 khóa học:

1.Giải phóng hình thể?♀

2.Vũ khúc hoàng gia?

3.Bước nhảy hiện đại ?

4.Nghệ thuật trình diễn?

5.Nghệ thuật nói chuyện trước công chúng?️

6.Phong thái thanh lịch?

7.Phong thái trình diễn trước công chúng?️

8.Nghệ thuật giao tiếp trên bàn tiệc.?

? Chương trình học dành cho các Công chúa và Hoàng tử sẽ kéo dài trong 160 buổi học và thực hành cùng 2 sự kiện lớn để các con có cơ hội thực tập cùng với các khách mời là phụ huynh cùng với các ngôi sao nổi tiếng trong & ngoài nước.

Đến với Kids Talent Academy các bé sẽ được học 8 khóa học:

1.MC
2. Ballet
3. Hiphop
4.Modern dance
5. Dance sport
6. Kungfu kids
7.Model
8. Vẽ nghệ thuật hội họa

Liên hệ : Hotline Ms. Kim Hải

SHARE