Mách bạn phương pháp giảm béo ở bụng tại Spa an toàn hiệu quả

Béo bụng là nỗi khổ của hầu hết chị em phụ nữ. Giảm béo ở bụng tại spa Dáng Ngọc sẽ là phương pháp ưu việt nhất cho hiệu quả cao và an toàn.

Cuộc sống hiện đại khiến chúng ta trở nên lười vận động dẫn đến tình trạng béo bụng ngày càng phổ biến. Béo bụng xảy ra do rất nhiều nguyên nhân như ăn uống không hợp lý, do sinh nở, hoặc do ngồi lâu một chỗ mà không thay đổi tư thế. Dù là do nguyên nhân nào thì béo bụng cũng là điều mà không ai mong muốn. Thân hình tròn trịa không chỉ làm bạn khó chịu, gây ra một số bệnh mà còn làm mất đi sự tự tin và vẻ thẩm mỹ của mình. Chính vì vậy giảm béo bụng trở nên bức thiết hơn bao giờ hết. Cùng với sự phát triển của nền công nghệ cao, các phương pháp giảm béo ở bụng tại spa ngày càng trở nên tối ưu giúp chị em không còn phải vất vả thực hiện các biện pháp giảm béo như ăn kiêng, sử dụng thực phẩm chức năng, luyện tập các bài tập gây mệt mỏi kéo dài mà không mang lại hiệu quả.

Là thương hiệu làm đẹp nổi tiếng hàng đầu tại TP Hồ Chí Minh, Dáng Ngọc spa sở hữu nhiều phương pháp giảm béo an toàn, đặc biệt là giảm béo bụng. Có thể kể đến sự vượt trội của hai phương pháp đó là giảm béo cấp tốc với công nghệ đông hủy mỡ bằng nhiệt lạnh và giảm béo và săn chắc vùng bụng với máy V8 Shape

Giảm béo ở bụng tại spa Dáng Ngọc

Giảm béo cấp tốc với công nghệ đông hủy mỡ bằng nhiệt lạnh là phương pháp giảm béo ở bụng tại spa dùng tác động nhiệt lạnh vào các tế bào mỡ, khiến chúng phân hủy và dần đào thải ra khỏi cơ thể qua các hoạt động trao đổi chất. Bệnh nhân không cần gây mê, gây tê hay giảm đau như các liệu trình điều trị giảm mỡ khác. Một liệu trình thực hiện thường kéo dài từ 30 đến 90 phút, hiệu quả giảm mỡ có thể thấy được ngay sau điều trị và thể hiện rõ nhất trong khoảng 2-4 tháng sau.

Giảm béo và săn chắc vùng bụng với máy V8 Shape là phương pháp giảm béo ở bụng tại spa dùng tia laser cường độ cao, sóng RF cực mạnh và lực hút chân không sẽ phá bỏ hoàn toàn vỏ bọc Cellutile tập trung chủ yếu các vùng bụng mà không ảnh hưởng đến những vùng khác, trả lại cho bạn những số đo lý tưởng và làn da còn trở nên mịn màng, săn chắc.
Để áp dụng các phương pháp giảm béo ở bụng tại spa bạn cần được tư vấn và thực hiện bởi đội ngũ được cấp phép chứng nhận.

Để tìm hiểu thêm những thông tin vui lòng truy cập website http://dangngocspa.vn hoặc các địa chỉ của cơ sở: cơ sở 1 (01 Huyền Trân Công Chúa, Quận 1), cơ sở 2 (02 Đinh Tiên Hoàng, Quận 1), cơ sở 3 (MAIA Club, MD2, Nguyễn Văn Linh, P.Tân Phú, Q.7)

SHARE