BUỔI YOGA THANH LỌC CƠ THỂ

Chúng ta đều biết, việc tích tụ độc tố trong cơ thể chính là nguyên nhân gây nên các loại bệnh tật và  thanh lọc cơ thể chính là giải pháp phòng bệnh và  chữa bệnh không cần thuốc.

Thông qua việc thanh lọc , các chất cặn bã, các độc tố và các chất có hại khác sẽ được đào thải. Một hệ tiêu hoá khoẻ mạnh giúp  hạn chế việc hấp thụ và sản sinh mỡ trắng có hại cho cơ thể, là nguyên nhân của  béo phì.

Việc  giải độc, thanh lọc cơ thể còn kích thích hệ  bạch huyết. Khi hệ bạch huyết làm việc hiệu quả thì bạn cũng sẽ cảm thấy cơ thể thay đổi tích cực, vui vẻ và khỏe mạnh hơn.

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp thanh lọc cơ thể, như dùng thuốc, thực phẩm chức năng, trà tiêu độc …, nhưng phương pháp thanh lọc tự nhiên kết hợp nước muối loãng và những bài tập Yoga thải độc được rất nhiều người ưa chuộng vì cơ thể sẽ được làm sạch dễ dàng, đơn giản và hoàn toàn tự nhiên, không gây mệt mỏi và không tác dụng phụ.

 

Với mong muốn khách hàng của mình ngày càng khoẻ đẹp hơn, tự tin và thành công hơn, phòng tập DN tổ chức chương trình  thanh lọc cơ thể dưới sự hướng dẫn của thầy Trương Chí Cường,  master Yoga quốc tế, người  đã rất thành công trong việc hướng dẫn thanh lọc cơ thể cho rất nhiều khoá học viên tại các trung tâm Yoga .

Chương trình sẽ được tổ chức định kỳ hàng tháng tại trung tâm Hoa Lư hoặc Huyền Trân Công Chúa.

Quý học viên có thể đăng ký tại bất kỳ cơ sở nào của Dáng Ngọc.

Số học viên tối đa mỗi lớp là 25 người.

Dáng Ngọc luôn tự hào được đóng góp một phần cho sức khoẻ, hạnh phúc và sự thịnh vượng của quý  khách hàng !

SHARE