LIỆU TRÌNH KHỎE & ĐẸP CỦA DÁNG NGỌC SPA-CLINIC & FITNESS 2021

Sức khỏe và sắc đẹp luôn là đề tài bất tận mang lại điều thiết yếu và vô cùng thú vị cho mỗi cá nhân. Trong tình hình hiện tại, sức khỏe càng trở nên quan trọng và rất cần thiết cho chúng ta và Cộng đồng. Để phòng chống đại dịch Covid-19 trên toàn cầu đòi hỏi mỗi người cần lưu tâm giữ gìn vệ sinh khi tiếp xúc và quan trọng hơn hết là duy trì sức khỏe tốt, tăng hệ miễn dịch giảm nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh.

Nắm bắt xu hướng chăm sóc và duy trì sức khỏe cho Cộng đồng, Dáng Ngọc Spa-Clinic & Fitness đã nghiên cứu và thực hiện những trị liệu đặc biệt, tập trung cho việc điều trị những triệu chứng bệnh và nâng cao sức khỏe cho khách hàng trong từng liệu trình.
Liệu pháp Sóng lõi HADOO thải độc hệ bạch huyết toàn thân

Ý NGHĨA & TÁC DỤNG CỦA LIỆU TRÌNH

Dáng Ngọc Spa-Clinic đã chọn liệu pháp này để điều trị cho khách hàng và mong muốn có thể giúp được rất nhiều người đang gặp những triệu chứng bệnh lý vì đây là một liệu pháp chăm sóc sức khỏe của cộng đồng HADOO iHealing và được Hội chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam đánh giá cao. Không chỉ đơn thuần là massage thải độc với dược liệu đặc hiệu, mà còn kết hợp với 19 thủ thuật xoa bóp bấm huyệt chăm sóc 69 mặt bệnh thường gặp


Liệu pháp Sóng lõi HADOO thải độc hệ bạch huyết toàn thân

Bên cạnh việc dùng sức mạnh tiềm ẩn của đôi bàn tay, liệu pháp này còn sử dụng một dụng cụ vô cùng đơn giản, nhưng lại cực kỳ hiệu quả, đó là chổi lông chuyên biệt. Kết hợp với dược liệu đặc hiệu, các bài chải chổi trong liệu pháp Sóng lõi HADOO giúp tăng cường thải độc, cân bằng lại hệ bạch huyết và củng cố sức mạnh của hệ miễn dịch. Quan trọng hơn, giúp người bệnh luôn cảm thấy thoải mái và hứng thú trong quá trình chăm sóc.

Hệ bạch huyết thường không nhận được sự quan tâm như những hệ khác của cơ thể (tiêu hóa, hô hấp, tuần hoàn,…). Tuy nhiên hệ bạch huyết lại là hệ thống vô cùng quan trọng. Hạch bạch huyết tồn tại xung quanh hệ thống mạch máu và có trách nhiệm loại bỏ chất thải từ các tế bào trong cơ thể, bên cạnh việc điều chỉnh hệ thống miễn dịch. Hạch bạch huyết rất quan trọng trong việc hỗ trợ sức khỏe một cách tối ưu.

Phương pháp độc quyền massage chải chổi dọc hệ bạch huyết, kết hợp dược liệu Bosalson Medicos, tác động trên da, hiệu quả nhanh chóng ngay sau 01 lần chăm sóc sẽ:

  • Tăng khả năng miễn dịch
  • Lưu dẫn hệ bạch huyết giảm ứ đọng dịch
  • Kích thích khả năng dẫn dòng của hệ mạch bạch huyết
  • Không cần uống thuốc
  • Không tác dụng phụ
  • Thích ứng mọi cơ địa khách hàng
  • Giảm mỡ, tăng cường tuần hoàn máu, giúp cơ thể tráng kiện
  • Hỗ trợ trẻ hóa da, tăng cường dẻo dai cho hệ vận động,…

SHARE